Tham khảo giá bình chứa khí nén

“Giá bình chứa khí nén thường có sự thay đổi theo thời gian , tùy thuộc vào độ cạnh tranh của các đại lý trên thị trường Việt Nam. Cũng như đại lý đó là cấp 1 hay cấp 2 , có qua trung gian không mà nó sẽ ảnh hưởng tới giá của bình chứa khí nén”

1. Đại lý cung cung cấp bình chứa khí nén

Trước khi biết giá bình chứa khí nén là bao nhiêu, bạn cần phải xem xét khá nhiều yếu tố. Yếu tố đại lý cung cấp là rất quan trọng , bởi nó quyết định đến nguồn cung cấp bình chứa khí nén cho bạn.

Nếu bạn được cung cấp từ một đại lý chính hãng hay một đại lý được ủy quyền bán bình chứa khí nén, đó là những đại lý cấp 1 không thông qua trung gian sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều tiền đó.

 

gia-binh-chua-khi-nen(01)

                     Giá bình chứa khí nén phụ thuộc vào đại lý cung cấp

Bên cạnh đó, giá bình chứa khí nén còn phụ thuộc vào chính sách vận chuyển của đại lý bán cho bạn. Tùy vào quãng đường vận chuyển , có thể bạn được miễn phí vẫn chuyển .

Lấy ví dụ như bạn muốn mua bình chứa khí nén tại Hà Nội, họ sẽ miễn phí hoàn toàn phí vận chuyển các vùng nội thành, còn ngoại thành có thể phí vận chuyển lên tới 1.000.000 vnđ.

2 . Báo giá bình chứa khí nén : Phụ thuộc thể tích bình

Hiện nay, nhu cầu sử dụng bình chứa khí nén ngày càng cao. Phụ thuộc vào tần suất làm việc , môi trường làm việc các doanh nghiệp có thể chọn các kiểu bình chứa khí nén khách nhau.

Trong đó, những chiếc bình chứa khí nén mini đang được ưa dùng nhất. Dựa vào đó, đại lý sẽ xác định giá bình chứa khí nén cụ thể cho bạn.

gia-binh-chua-khi-nen(02)

                                          Giá bình chứa khí nén phụ thuộc vào thể tích bình

Sở dĩ, các loại bình có giá khác nhau bởi mỗi bình chứa khí nó có thể tích khác nhau, phục vụ mục đích khác nhau.

Ngoài ra , giá bình chứa khí nén còn do bạn chọn các kiểu thiết kế bình như nào, rồi các phụ tùng đi kèm ra sao .

Ví dụ như bạn có thể chọn kiểu bình đứng hoặc nằm, chọn kiểu thiết kế đường ống kính là nôí ren hay bích. Theo đó mỗi kiểu thiết kế khác nhau sẽ có mức giá khác nhau.

Vì vậy, trước khi chọn kiểu thiết kế, bạn cần xác định ngân sách tài chính và nhu cầu của doanh nghiệp. Sau đó, hãy thỏa thuận về bản hợp đồng để nắm rõ những trách nhiệm mà đại lý thực hiện cho mình.

3 . Yếu tố chính ảnh hưởng tới giá bình chứa khí nén tại Hà Nội

Trong thời buổi công nghiệp hóa, hiện đại hóa thì thật sự có rất nhiều cơ sở, đại lý trên cả nước kinh doanh mặt hàng này. Vì vậy giá 1 chiếc bình chứa khí ở các đại lý thường chênh lệch nhau, có sự cạnh tranh cao.

Để mua được sản phẩm tốt hợp giá thành, hãy tìm hiểu thật kỹ các đánh giá về cơ sở cung cấp trên thị trường thông qua các khách hàng trước đó cũng như các phụ tùng đi kèm khi mua bình ( được tặng hay phải trả tiền )

Mua bình tại các đại lý chính hãng, đại lý cấp 1 không những bình được đảm bảo về chất lượng tạo độ an toàn cao trong sử dụng. Mà còn được giá tốt nhất vì tại các cơ sở này sẽ không phải qua khâu trung gian gây đội giá thành sản phẩm.

4 . Bình chứa khí nén tại hà nội bao nhiêu ?

Như đã đề cập ở trên, giá bình chứa khí nén là bao nhiêu thì phần lớn phụ thuộc vào sự thỏa thuận giữa doanh nghiệp cần mua và đại lý bán bình chứa khí. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo giá bình chứa khí nén tại các địa chỉ website hay các diễn đàn về sản phẩm công nghiệp.

Bạn hãy tìm hiểu đại lý của chúng tôi – Đại lý máy nén khí 247 thuộc công ty cổ phần công nghiệp iAIR. Chúng tôi là đại lý cấp 1 , có xưởng sản xuất chế tạo riêng theo công nghệ tiên tiến của các nước lớn. Và cũng đừng lo lắng về chất lượng hay giá thành, chúng tôi xin cam kết mang tới cho bạn những sản phẩm tốt nhất !

>> Xem ngay hơn 10 mẫu bình khí nén chất lượng , giá rẻ , chính hãng tại máy nén khí 247