Giới thiệu

Công ty cổ phần công nghiệp IAIR Việt Nam được ra đời với sứ mệnh phục vụ trong  lĩnh vực cung cấp hệ thống máy nén khí công nghiệp. Các cổ đông sáng lập là những người đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy nén khí, từng tiếp xúc nhiều năm với các hãng máy nén khí nổi tiếng như: Atlas Copco, Ingersoll Rand, Sullair, Hitachi, Kobelco, Fusheng, Hanshin…
Trụ sở của công ty được đặt tại Km2 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội ( đối diện nghĩa trang Văn Điển Hà Nội), là nhà xưởng rộng rãi với trang thiết bị đầy đủ để sửa chữa, bảo dưỡng, đại tu máy nén khí và tại đây cũng trưng bày số lượng lớn máy nén khí cũ, mới các loại để khách hàng có thể đến thăm quan và lựa chọn máy.

nha-xuong-iair-viet-nam

Nhà xưởng IAIR Việt Nam tại Km2 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội chuyên máy nén khí cũ

Giá trị cốt lõi

Hiện nay IAIR Việt Nam là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực máy nén khí công nghiệp với 05 sản phẩm và dịch vụ cốt lõi sau:
– Cung cấp hệ thống máy nén khí mới: máy nén khí, máy sấy khí, bình tích khí, lọc đường ống…
– Cung cấp máy nén khí cũ, máy sấy khí cũ và cho thuê máy.
– Cung cấp phụ tùng thay thế và dầu bôi trơn cho máy nén khí.
– Sửa chữa, bảo dưỡng, đại tu máy nén khí.
– Lắp đặt hệ thống máy nén khí (đường ống khí, ống thông gió, đường xả nước…)

Triết lý kinh doanh

Triết lý kinh doanh của IAIR Việt Nam là CHẤT LƯỢNG và ĐÚNG HẸN, mỗi cán bộ hay kỹ thuật viên của công ty luôn cố gắng hết sức mình để đem đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất và đúng hẹn nhất đến với quý khách hàng.

Slogan

“Aircompressor Solution” – “Giải pháp máy nén khí”, IAIR Việt Nam không bán máy nén khí đơn thuần, mà chúng tôi đem đến giải pháp tối ưu cho hệ thống máy nén khí của khách hàng. Đem lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng là tôn chỉ hành động của IAIR Việt Nam.

Tầm nhìn

Tầm nhìn của IAIR là trở  thành công ty lớn mạnh và uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp hệ thống máy nén khí công nghiệp!