Giới thiệu máy nén khí nội địa Nhật Bản

Trên thế giới hiện nay có rất nhiều những hãng sản xuất máy nén khí đến từ các quốc gia có nền công nghiệp phát triển, tuy nhiên máy nén khí nội địa Nhật với những thương hiệu nổi tiếng nhất như máy nén khí Hitachi, máy nén khí Kobelco, Mitsuiseiki… vẫn luôn khẳng định được ưu thế và vị trí độc tôn của mình. Sau đây, iAIR Việt Nam sẽ giới thiệu với các bạn cái nhìn rõ hơn về các thương hiệu máy nén khí nội địa Nhật nổi tiếng nhất hiện nay:

Máy nén khí nội địa Nhật – hãng Hitachi


Máy nén khí nội địa Nhật – Hitachi được ứng dụng trong tất cả các lĩnh vực: điện tử, công nghệ thông tin, năng lượng, ôtô, vận chuyển, xây dựng, y dược, sản xuất, công nghiệp. Bất kể bạn cần máy nén khí loại nào, bất kể công suất bạn sử dụng ra sao và bất kể mục đích sử dụng khí nén là gì, Hitachi đều có thể cung cấp cho bạn những lựa chọn tuyệt vời nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng khí nén của bạn.

Máy nén khí nội địa Nhật – Kobelco


Các dòng máy nén khí nội địa Nhật – Kobelco đều có thiết kế nguyên khối, nhỏ gọn, sử dụng linh kiện sản xuất tại Nhật Bản đảm bảo chất lượng, độ chính xác và độ bền theo tiêu chuẩn. Ngoài ra, máy có thể vận hành hoàn toàn ổn định trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Máy nén khí Kobelco có hiệu suất làm việc cao, không tiêu hao nhiều điện năng. Độ ồn khi vận hành, chi phí bảo dưỡng, sửa chữa của máy nén khí trục vít Kobelco thấp Máy dễ dàng vận hành, điều khiển, thân thiện với môi trường.

Máy nén khí nội địa Nhật – Airman


Máy nén khí nội địa Nhật – Airman là dòng máy nén khí được sản xuất tại Nhật và phân phối rất nhiều tại Việt Nam. Dòng máy này có ưu điểm là dải sản phẩm khá rộng với áp suất từ 7 kPa tới 25 kPa và lưu lượng từ 3,7 m3/phút tới 26 m3/phút.

Và các hãng như Mitsuiseiki, Meiji, Iwata … đều là những máy nén khí có độ bền cao, sử dụng an toàn, chi phí vận hành và bảo dưỡng ít. Đi cùng với chất lượng thì giá thành mua mới của các máy nén khí nội địa Nhật này rất cao so với các hãng máy nén khí khác trên thế giới. Tuy nhiên các doanh nghiệp Việt Nam thường chọn giải pháp mua máy nén khí Nhật bãi, máy nén khí nội địa Nhật cũ với giá thành chỉ bằng 1/3 máy mới mà tuổi thọ và giá trị sử dụng vẫn còn rất tốt. iAIR Việt Nam là đơn vị cung cấp, phân phối máy nén khí Nhật bãi hàng đầu trên toàn quốc. Chúng tôi có kho xưởng trưng bày máy giúp khách hàng có thể trực tiếp đến kiểm tra và chạy thử máy. Ngoài ra đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu tại Nhật của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách trong suốt quá trình sử dụng máy nén khí nội địa Nhật.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về máy nén khí nội địa Nhật – Hotline: 0943 883 396