Máy nén khí rửa xe giá bao nhiêu tiền ? mua ở đâu ?

“Máy nén khí rửa xe bao nhiêu tiền là thắc mắc của tất cả những người đang có ý định mở tiệm rửa xe muốn mua một chiếc máy nén khí vừa sử dụng hiệu quả mà chi phí lại phù hợp. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho mọi người một số thông tin hữu ích cần thiết”

Máy nén khí là công cụ được hầu hết các tiệm rửa xe lựa chọn cho hoạt động kinh doanh của mình bởi khả năng sử dụng tối ưu của nó. Ở tiệm rửa xe người ta thường sử dụng máy nén khí để xịt khô xe sau khi đã rửa, bơm hơi hút nhớt, phun bọt tuyết, đặc biệt là dùng cho ben nâng xe máy và cầu nâng một trụ (nếu là tiệm rửa xe ô tô chuyên nghiệp).

may-nen-khi-mini-rua-xe

                                                                       Máy nén khí mini rửa xe

Giá cả của các loại máy nén khí cho tiệm rửa xe thì vô cùng đa dạng. Tùy vào khả năng tài chính và quy mô tiệm rửa xe của bạn như thế nào mà lựa chọn cho phù hợp.

Thực tế có không ít người vì muốn tiết kiệm nên đã lựa chọn những chiếc máy nén khí giá rẻ để rồi khi mua về sử dụng chỉ trong thời gian ngắn liền bị hư hoặc công năng sử dụng không đủ những yêu cầu mình muốn, lúc đó lại tốn tiền mua tiếp những thiết bị khác.

Nếu bạn chỉ cần mở một tiệm rửa xe máy với quy mô vừa và nhỏ thì chỉ cần lựa chọn một chiếc máy nén khí có công suất từ 2 – 3HP, áp lực từ 8 – 12 bar và bình chứa có dung tích từ 70 – 160 lít.

Còn nếu bạn muốn mở một tiệm rửa xe quy mô lớn, nhận rửa cả những chiếc xe ô tô lớn thì nên chọn những chiếc máy nén khí có công suất từ 3 HP trở lên, có áp lực từ 12 bar trở lên và có công suất lớn hơn 200 lít.

gia-may-nen-khi-rua-xe

                                                      Máy nén khí PUMA bơm hơi rửa xe

Hiện nay, lượng máy nén khí được bày bán trên thị trường rất nhiều. Nhưng nếu vì ham rẻ mà lựa chọn phải những sản phẩm không an toàn ở những nơi không uy tín sẽ phải chịu rất nhiều hậu quả khó lường. Tùy vào công suất của các loại máy nén khí mà giá của chúng cũng có nhiều mức khác nhau, từ mười mấy triệu tới mấy chục triệu đều có.

Tóm lại, muốn mua được một chiếc máy nén khí tốt cho tiệm rửa xe của mình, người tiêu dùng cần phải lựa chọn song song giữa công suất, khả năng hoạt động và giá thành sản phẩm, không nên lúc nào cũng quá quan tâm tới câu hỏi máy nén khí rửa xe bao nhiêu tiền, sẽ dễ bị các người bán hàng không chân chính dụ dỗ mua phải những chiếc máy rẻ không đảm bảo chất lượng, lúc đó lại bị tiền mất tật mang.

Maynenkhi247.vn hân hạnh được tư vấn cho người tiêu dùng một cách chi tiết, tỉ mỉ và tận tụy nhất, để bạn có thể lựa chọn được một chiếc máy nén khí rửa xe phù hợp cả điều kiện kinh tế và quy mô hoạt động cho tiệm xe của bạn.

>>> Xem ngay 10+ mẫu bình tích khí nén hay được tin dùng đi kèm với máy nén khí rửa xe nhất .

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP IAIR VIỆT NAM

Nhà xưởng: Km2, Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội (Đối diện nghĩa trang Văn Điển)
Hotline: 0943 883 396
– Email: sale@iair.vn – website: maynenkhi247.vn